ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Sôi động ngày hội công nghệ DevDay Đà Nẵng

Discussion in 'Máy móc gia dụng' started by oanhoanh2211, Jun 13, 2024.

 1. oanhoanh2211

  oanhoanh2211 Member

  Sôi động ngày hội công nghệ DevDay Đà Nẵng

  Ngày 8/6, Trường ĐH Duy Tân và Axon Active Việt Nam khai mạc sự kiện công nghệ DevDay Đà Nẵng 2024 nhằm chia sẻ kiến thức, tạo cơ hội việc làm cho SV.

  [​IMG]

  Đại diện Trường ĐH Duy Tân tặng hoa cho đại diện các đơn vị và diễn giả tham gia sự kiện công nghệ DevDay Đà Nẵng 2024.

  DevDay 2024 được tổ chức với chủ đề "AInovation". Chủ đề này nhấn mạnh vào xu hướng phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong thời gian gần đây. Trí tuệ nhân tạo đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại, ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực từ giáo dục, y tế, tài chính cho đến giải trí và nhiều lĩnh vực khác.


  DevDay 2024 có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước, hơn 20 gian hàng triển lãm, cùng sự góp mặt của 30 diễn giả về AI, Blockchain, Điện toán đám mây, An ninh mạng và Bán dẫn.


  Các chủ đề được chia sẻ như xây dựng trung tâm bán dẫn và AI tại Đà Nẵng; chủ nghĩa nhân văn trong công nghệ; định hướng tương lai nghề nghiệp IT; tăng tốc sản phẩm với AI…

  [​IMG]

  Một số chuyên đề được trình bày bởi các diễn giả hàng đầu về công nghệ thông tin tại sự kiện DevDay Đà Nẵng 2024.


  Đây là cơ hội để sinh viên và những người đam mê công nghệ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất, những xu hướng công nghệ hiện đại nhất và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.  DevDay Đà Nẵng là sự kiện công nghệ thông tin thường niên do Axon Active Việt Nam khởi xướng từ năm 2015, trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng công nghệ thông tin tại Đà Nẵng.


  Ông Trần Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cho biết, ngành công nghệ thông tin tại Đà Nẵng tăng trưởng nhanh, bền vững về cả doanh thu và sản lượng, là một trong những lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của thành phố.


  Hiện nay Sở Thông tin và Truyền thông đang xây dựng, hoàn thiện đề án phát triển vi mạch bán dẫn và trí tuệ nhân tạo, trong đó chú trọng công đoạn thiết kế chip và lắp ráp, kiểm thử, đóng gói.


  Mục tiêu đến năm 2030 có tối thiểu 5.000 nhân lực trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn với 1.500 nhân lực thiết kế vi mạch và 3.500 nhân lực về đóng gói, kiểm thử.


  "Sự kiện công nghệ thông tin Devday Đà Nẵng 2024 là một trong những sự kiện công nghệ thông tin lớn của thành phố được tổ chức hằng năm.


  Một trong những điểm nhấn của DevDay 2024 là phiên thảo luận "What's Next in AI". Phiên thảo luận "What's Next in AI" không chỉ tập trung vào các xu hướng hiện tại mà còn hướng đến những dự đoán về tương lai của AI. Các diễn giả chia sẻ những nghiên cứu mới nhất, những ứng dụng tiềm năng của AI trong nhiều lĩnh vực khác nhau và cách mà AI có thể thay đổi cuộc sống con người trong tương lai. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên và những người đam mê công nghệ được lắng nghe và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu, đồng thời mở rộng tầm nhìn và kiến thức về AI.


  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/soi-dong-ngay-hoi-cong-nghe-devday-da-nang-post686858.html
   

Share This Page