ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Tư vấn du học đảo Síp tại TPHCM

Discussion in 'Dịch vụ viễn thông' started by Anh Nguyen, Jun 3, 2021.

 1. Anh Nguyen

  Anh Nguyen Member

  Tư vấn du học đảo Síp tại TP HCM mang đến chất lượng số 1
  Hiện nay xu hướng đi du học tại đảo Síp ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây là một quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu ở Châu Âu. Bên cạnh đó, với chính sách và điều kiện du học đơn giản cùng với khả năng đậu Visa cao đây cũng là một trong những lý do chính mà du học đảo Síp được lựa chọn nhiều như vậy. Tuy nhiên để việc đi du học được diễn ra an toàn và suôn sẻ bạn phải cần đến sự hỗ trợ từ trung tâm tư vấn. Theo đó, Catholic MTA trở thành trung tâm tư vấn du học đảo Síp tại TPHCM chất lượng hàng đầu.

  Tại sao du học đảo Síp lại được nhiều người lựa chọn như vậy?
  Từ lâu đảo Síp được biết đến là một nơi cực kỳ đáng sống tại Châu Âu, bởi lẽ cũng chính vì lý do này mà đảo Síp đã trở thành nơi du học hàng đầu được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Bên cạnh đó, tại nơi đây còn sở hữu những ưu điểm và lợi ích khi đi du học như:

  • Tạo ra cơ hội sở hữu Visa châu Âu đậu 100% không cần phải qua bước phỏng vấn đặc biệt là bạn không cần phải chứng minh tài chính của mình.
  • Chi phí sinh hoạt cực thấp, theo như tính toán bạn chỉ mất từ 2300 - 4000 Euro/ năm. Đây là chi phí ở mức trung bình so với những nước Châu Âu khác thì có mức sinh hoạt cao hơn.
  • Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được đi làm thêm và thời gian hoạt động cho phép là 20 giờ/ tuần và trong thời gian học là 38 giờ/ tuần. Mang đến mức thu nhập tối thiểu là 700 Euro/tháng.
  • Bằng được cấp đạt chuẩn của Châu Âu được công nhận ở trên toàn thế giới. Tạo nên nhiều cơ hội để bạn có thể chuyển tiếp sang nhiều nước Châu Âu khác cùng khu vực.
  • Tạo ra nhiều cơ hội định cư một cách dễ dàng đối với sinh viên tốt nghiệp được ở lại 9 tháng để tìm việc theo đúng quy định chung của cộng đồng Châu Âu.
  • Ngôn ngữ sử dụng chung là tiếng anh 100%.
  Xem chi tiết: https://catholicmta.edu.vn/quoc-gia-du-hoc/du-hoc-syprus/

  Catholic MTA - trung tâm tư vấn du học đảo Síp tại TPHCM chất lượng hàng đầu.
  Catholic MTA luôn tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học đảo Síp tại TPHCM tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chúng tôi sẽ cung cấp đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và hỗ trợ tối đa những vấn đề mà các bạn du học gặp phải.

  Catholic MTA xây dựng nên một quy trình tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp uy tín dành cho quý phụ huynh và các bạn học sinh. Đặc biệt là xây dựng nên lộ trình học tập và nghề nghiệp cho từng trường hợp một. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn Catholic MTA là nơi tư vấn du học đảo Síp tại TPHCM uy tín.

  Thông tin liên hệ công ty tư vấn du học Catholic MTA

  • Hotline: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Website: catholicmta.edu.vn
   

Share This Page